12 “kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Sungroup

Cáp treo đạt kỷ lục thế giới, các khu nghỉ dưỡng quy mô, những đại công viên giải trí…, Sun Group để lại nhiều dấu ấn trong gần 10 năm hoạt động tại Việt Nam..

1. Bà Nà Hills:

Sun Group hiện là chủ đầu tư của hàng loạt dự án cáp treo đạt kỷ lục thế giới tại Việt Nam. Mở đầu cho thương hiệu “cáp treo Sun Group” là hệ thống cáp treo Bà Nà Hills (Đà Nẵng), bắt đầu xây dựng năm 2007, đạt 4 kỷ lục thế giới vào năm 2013.

sungroup-cap-treo-ba-na

Cáp treo Bà Nà Hills

2. Cáp treo Fansipan

Những kỷ lục này dự kiến sẽ bị chính Sun Group phá vỡ vào năm 2016, khi cáp treo có chiều dài gần 7 km từ thung lũng Mường Hoa tại Sapa, Lào Cai lên đỉnh Fansipan (độ cao 3.143 m) được khánh thành, rút ngắn thời gian lên Fansipan từ 48 giờ xuống còn 15 phút.

sungroup-cap-treo-fansipan

Cáp treo Fansipan

3. Cáp treo Nữ Hoàng – Hạ Long, Quảng Ninh

Tại Quảng Ninh, một hệ thống cáp treo lớn từ Bãi Cháy tới đỉnh đồi Ba Đèo cũng đang được Sun Group xúc tiến.

sungroup-cap-treo-nu-hoang-sun-world-ha-long-park

Cáp treo nữ hoàng

4. Công viên giải trí Fantasy

Công viên Fantasy – một trong 5 khu vui chơi trong nhà lớn nhất châu Á – nằm tại Bà Nà Hills có diện tích 21.000 m2, với nhiều trò chơi đủ để du khách “đi lạc” cả ngày không chán.

sungroup-cong-vien-fantasy

Công viên Fantasy – Công viên trong nhà lớn nhất Việt Nam

5. Công viên Asia Park

Công viên Asia Park vốn đầu tư 10.000 tỷ đồng tại trung tâm Đà Nẵng, có quy mô hàng đầu khu vực, mang phong cách 9 quốc gia tiêu biểu tại châu Á. Đây cũng là thế giới của các trò chơi hiện đại, trong đó có “vòng quay mặt trời” nằm trong top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

sungroup-asia-park

Công viên Asia Park

6. Công viên đại dương – Ocean Park

Tại Quảng Ninh, công viên Đại dương Hạ Long được thiết kế theo mô hình Disneyland nổi tiếng, có tổng vốn 6.000 tỷ đồng. Đây được xem sẽ là một điểm nhấn cho du lịch Hạ Long.

sungroup-cong-vien-dai-duong

Công viên Đại dương – Công viên lớn nhất Đông Nam Á

7. Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới – Intercontinental Sun Peninsual Resort

Sun Group cũng góp phần đưa Việt Nam vào danh sách các điểm nghỉ dưỡng sang trọng trong khu vực và thế giới.

InterContinental Sun Peninsula Resort được đánh giá là “tuyệt tác kiến trúc” đầu tiên của Sun Group tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, do Bill Bensley – một trong 5 nhà thiết kế resort nổi tiếng nhất thế giới thực hiện.

Nơi đây được tôn vinh là “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” năm 2014, và mới được đề cử giải “Virtuoso Best of The Best” ở hạng mục Best Achievement in Design (Thành tựu thiết kế) năm 2015.

Virtuoso và tạp chí Virtouso Life – đơn vị trao giải – là thương hiệu với các dịch vụ chỉ dành cho tỷ phú thế giới. Chỉ có 50 khách sạn/doanh nghiệp du lịch đến từ hơn 100 quốc gia lọt vào danh sách đề cử.

sungroup-intercontinental-sun-peninsual-da-nang

Intercontinental Sun Peninsual Resort

8. Sun Premier Village Resort Đà Nẵng

Trong khi đó, dự án Premier Village Resort – cũng do Sun Group đầu tư – nổi bật trên bãi biển Đà Nẵng với 118 biệt thự có tầm nhìn hướng biển và không gian nghỉ dưỡng sang trọng.

sungroup-sun-premier-village-da-nang

Sun Premier Village Đà Nẵng Resort

9. Láng Pháp – Bà Nà Hills

Sun Group cho biết, không gian nên thơ trên đỉnh Bà Nà là cảm hứng để tập đoàn xây dựng dự án nghỉ dưỡng lớn thứ ba – Làng Pháp, đem lại trải nghiệm mới mẻ cho miền biển nhiệt đới.

sungroup-french-village

Làng Pháp

10. Novotel Premier Han River Hotels

Hiện đại, năng động là dấu ấn Sun Group bên bờ sông Hàn nổi tiếng Đà Nẵng, với khách sạn Novotel Premier Han River 37 tầng.

sungroup-novotel-han-river-hotels

Novotel Premier Han River

11. JW Mariott Phú Quốc

Đang ráo riết chuẩn bị cho ngày ra mắt là khu nghỉ dưỡng Mariott tại Phú Quốc, với thiết kế được Sun Group cho biết có thể vượt qua cả InterContinental Danang Sun Peninsula Resort.

sungroup-jw-marriot-phu-quoc

JW Mariott Phú Quốc

12. M.Gallery Sapa

Sun Group cũng đầu tư một dự án nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế tại Sapa, đó là M.Gallery giữa núi rừng Tây Bắc…

sungroup-m-gallery-sâp

M.Gallery Sapa

Sungroup từng bước đặt những dấu ấn “vượt thời gian” trên khắp cả nước. Tại Hạ Long, với những công trình như Sân bay Vân Đồn, Casino Vân Đông, Công viên Đại dương lớn nhất Đông Nam Á, Sungroup cho thấy sự quan tâm lớn tới tiền năng phát triển của Hạ Long (1 trong 7 Kỳ quan thiên nhiên thế giới).

Sun Premier Village Hạ Long Bay, dự án tổ hợp shophouse/ Biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng đẳng cấp của Sungroup.

Mr.Sang 0911.020.678

Tải thông tin tài liệu dự án

Xem thêm:

SHOPHOUSE

SUN PLAZA GRAND WORLD HẠ LONG

BOUTIQUE SHOPHOUSE

SUN PREMIER VILLAGE HẠ LONG